Hướng dẫn chung về monkey stories

Nội dung Monkey Stories bao gồm:

- 500+ truyện tranh tương tác Monkey Stories cung cấp 11 chủ đề truyện gần gũi với trẻ: Trái đất, Động vật, Gia đình, Bạn bè, Thực vật, Sức khỏe, Học tập, Cộng đồng, Sáng tạo, Phương tiện giao thông và Công nghệ, và truyện cổ tích

Nội dung truyện được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua đọc truyện:

+Chủ đề truyện gần gũi với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ.

+Truyện có tính lặp lại, sử dụng các cấu trúc phổ biến và có tính dự đoán cao; giúp trẻ dễ nhớ truyện, phán đoán diễn biến trong truyện, phát huy khả năng tưởng tượng.

+Nhân vật truyện thân thuộc với trẻ nhỏ. Hội thoại giữa các nhân vật được Monkey Stories xây dựng dựa trên các mẩu hội thoại thường gặp nhất trong cuộc sống giúp trẻ có thể phát triển kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thường ngày.

+Hình ảnh đẹp mắt trong truyện giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi đọc truyện, hiểu chính xác nội dung truyện, từ đó tăng cường khả năng đọc hiểu và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Monkey Stories sử dụng hình ảnh sinh động và cực kỳ đẹp mắt gồm 3 loại: truyện tranh hoạt hình, truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật.

Xem thêm về Nội dung, Phương pháp và Lợi ích TẠI ĐÂY 

- 100+ bài học với hơn 1,000 hoạt động tương tác chơi mà học được thiết kế để dạy trẻ những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng như: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Hệ thống bài học của Monkey Stories được chia thành 3 cấp độ theo Tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non và tiểu học (CCSS). Nội dung học, hình thức và số lượng hoạt động được xây dựng phù hợp với độ tuổi và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ. 

Xem thêm về Nội dung và Phương pháp TẠI ĐÂY 

- 100+ sách nói tổng hợp những câu truyện chọn lọc, có nội dung nhân văn và ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Giọng đọc truyện chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú giúp trẻ được "tắm" thực sự trong môi trường tiếng Anh chuẩn. Nhờ đó, trẻ dần hình thành tư duy và phản xạ tiếng Anh tự nhiên, làm giàu vốn từ, phát triển khả năng thẩm âm, hỗ trợ cao cho trẻ khi phát âm tiếng Anh và bắt đầu học tiếng Anh thực thụ 

Xem thêm về Nội dung sách nói TẠI ĐÂY

Monkey Stories áp dụng hệ thống Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học (CCSS) và hệ thống đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure).

 

Xem thêm tại đây 

 

Tính đến tháng 4/2018, Monkey Stories cung cấp 4 cấp độ học: Cấp độ học 1, Cấp độ học 2, Cấp độ học 3, Cấp độ học 4. Đối với kho truyện tranh tương tác, mỗi cấp độ học bao gồm nhiều cấp độ truyện dựa trên năng lực ngôn ngữ của trẻ theo mỗi giai đoạn.

Tất cả trẻ em đều có thể sử dụng. Mọi phụ huynh đều có thể đồng hành cùng con. Nhờ nội dung chia theo cấp độ và các tính năng tương tác hỗ trợ khi đọc truyện, mọi trẻ em dù chưa được học tiếng Anh cũng như phụ huynh không biết tiếng Anh hoàn toàn có thể sử dụng Monkey Stories để phát triển khả năng tiếng Anh cho trẻ.

Để bố mẹ yên tâm vững bước đồng hành cùng con, Monkey Stories đã xây dựng nội dung chi tiết hướng dẫn sử dụng hiệu quả chương trình.

Bố mẹ vui lòng click vào link này: Hướng dẫn sử dụng chương trình MONKEY STORIES hiệu quả

Kho truyện tiếng Anh hiện tại sử dụng ngôn ngữ và phát âm chuẩn Anh – Mỹ.

Monkey Stories sử dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ qua đọc truyện - một trong những phương pháp đã được kiểm chứng là hiệu quả nhất để phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 2-15 tuổi.

Xem thêm về PHƯƠNG PHÁP ÁP DỤNG CHO MONKEY STORIES tại đây

- Truyện tranh hoạt hình sống động
- Giọng đọc chuẩn Mỹ, đa dạng, hấp dẫn
- Nội dung mới cập nhật hàng tuần
- Chữ hiển thị theo giọng đọc
- Ghi âm giọng trẻ theo truyện và lưu dưới dạng video
- Trò chơi giáo dục thú vị
- Nghe sách nói ngay cả khi màn hình ứng dụng đã tắt
- Đọc và học mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối Internet
- Không quảng cáo

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt kèm hướng dẫn sử dụng mã. Mỗi mã kích hoạt này sẽ cho phép bạn sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị.

Về chi tiết cách thức cài đặt Monkey Stories trên thiết bị của bạn, xin vui lòng xem hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy Android

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy iOS

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt hay kích hoạt sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp.

Bước 1: Mở chương trình Monkey Stories trên thiết bị

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng (icon bố mẹ) Bố mẹ ở góc phải dưới cùng của màn hình

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng (icon chìa khóa) Mã kích hoạt

Bước 4: Nhập mã kích hoạt trên

Bước 5: Ấn nút OK một lần và chờ hệ thống xác nhận nhập mã thành công

Bước 6: Chờ chương trình chạy lại, bạn vào mục Mã kích hoạt một lần nữa để biết được ngày hết hạn chính xác của Mã kích hoạt

Bạn có thể xem hướng dẫn nhập mã bằng video tại đây: https://youtu.be/osGpdmpd0Mk

Có 3 gói:

- 6 tháng: Cho phép bạn sử dụng Monkey Stories trong 06 tháng kể từ lần nhập mã đầu tiên.

- 1 năm: Cho phép bạn sử dụng Monkey Stories trong 01 năm kể từ lần nhập mã đầu tiên.

- Trọn đời: Cho phép bạn sử dụng Monkey Stories không giới hạn về thời gian.

Được sử dụng tối đa trên 4 thiết bị, tại mỗi thời điểm không quá 2 thiết bị được kích hoạt. Mỗi thiết bị không giới hạn số cài đặt.

Được. Nếu bạn đã kích hoạt đủ 2 máy và muốn sử dụng chương trình trên máy mới, phiền bạn liên lạc với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn chuyển mã kích hoạt từ máy cũ sang máy mới. Lưu ý: mỗi mã kích hoạt được sử dụng tối đa trên 4 thiết bị, ở mỗi thời điểm không quá 2 thiết bị.

Để tiến hành thanh toán, bạn chọn gói nội dung muốn mua tại BẢNG GIÁ và chọn một trong năm hình thức thanh toán sau:

  • Chuyển phát thẻ học và thu tiền tận nơi

Bạn điền thông tin cá nhân để đăng ký mua thẻ học, sẽ có tư vấn viên liên hệ và thiết lập đơn hàng cho bạn. Thẻ học sẽ được chuyển tới tận địa chỉ của bạn trong giờ hành chính bằng dịch vụ chuyển phát của bên giao nhận thứ 3. Bạn thanh toán tiền mặt cho người giao hàng và nhận thẻ (miễn phí phí giao nhận). Trên thẻ học có mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị.

  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bạn điền số điện thoại, email (nếu được) và gói cần mua vào nội dung chuyển khoản. Khi nhận được thông báo xác thực việc chuyển khoản thành công, phía công ty sẽ ngay lập tức gửi mã kích hoạt (kèm theo hướng dẫn kích hoạt) vào email của bạn. Mỗi mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị.

Thông tin chuyển khoản:

Công ty Cổ Phần Early Start – Số tài khoản 0451000318224 – Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

  • Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking

Cách thức này chỉ áp dụng nếu tài khoản ngân hàng của bạn có chức năng Online Banking (hay Internet Banking). Sau khi bạn chọn hình thức này thì hệ thống của chúng tôi sẽ chuyển bạn sang cổng thanh toán OnePay. OnePay tích hợp hầu hết các ngân hàng lớn của Việt Nam và các bước để thực hiện việc thanh toán cũng được hướng dẫn rất rõ ràng. Ngay lập tức sau khi lệnh chuyển khoản qua Internet Banking thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email cho bạn.

  • Thanh toán online bằng thẻ tín dụng (Visa, Master...)

Cách thức này áp dụng với thẻ tín dụng Visa, master qua kênh thanh toán của OnePay. Ngay lập tức sau khi lệnh chuyển khoản qua Internet Banking thực hiện thành công, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt cho phép bạn dùng nội dung mua trên 2 thiết bị. Thông tin mã kích hoạt cùng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ được gửi đến email cho bạn.

  • Thanh toán trong ứng dụng bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google (In-app purchase)

Với hình thức giao dịch này, bạn chỉ thực hiện được qua app Monkey Stories. Bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố (1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và (2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình.

Bạn có thể mua Monkey Stories qua các kênh giao dịch như sau:

- Đặt hàng online qua website http://www.monkeystories.vn/ hoặc qua ứng dụng Monkey Stories. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình.

- Trực tiếp đến mua tại VPGD Công ty Cổ phần Early Start, tầng 12 tòa ZEN Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 

- Giao dịch qua hệ thống Đại lý chính thức của Monkey Stories như Kyna.vn, hệ thống cửa hàng sách ADC Book, Viettel Post...

Lứa tuổi phù hợp để học Monkey Stories là từ 2-15 tuổi.

Không. Bạn chỉ không bị tính phí khi tải về, cài đặt và trải nghiệm các truyện nằm trong danh mục miễn phí của chương trình.

Bạn chỉ mất phí khi quyết định mua chương trình theo các gói.

Chi tiết về giá, mời bạn xem trong bảng giá

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 1900 6360 52 hoặc email theo địa chỉ support@monkeystories.net để được hỗ trợ kịp thời.

Xin vui lòng cập nhật các tin tức mới nhất về Monkey Stories tại:

- Fanpage Monkey Stories Việt Nam

 

Hiện tại chương trình cài đặt được trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android (từ 4.0.0 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên).

Cách 1:

Bước 1: Truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá "Monkey Stories - Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác".

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ Stories rồi tải và cài đặt chương trình

Cách 2:

Truy cập đường dẫn: Hoặc truy cập đường dẫn: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.earlystart.android.monkeyjunior.story để tải về và cài đặt chương trình

Chi tiết bạn có thể tham khảo ở đây: 

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy Android

Hướng dẫn tải và cài đặt chương trình với các máy chạy iOS

Được. Bạn cần kết nối với Internet để tải chương trình và các truyện trong chương trình về. Sau khi việc tải hoàn tất, bạn có thể đọc truyện mà không cần dùng đến Internet nữa.

Nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin và đảm bảo quyền lợi của bạn, ngày 06/06/2018mã kích hoạt gói học của bạn đã được chuyển đổi sang định dạng mới an toàn và bảo mật hơn. Bạn vui lòng lưu lại và bảo mật thông tin mã kích hoạt đã nhận được qua email để sử dụng khi cần thiết như đổi thiết bị, quên mã kích hoạt.... Gói học của bạn vẫn sử dụng bình thường.

Nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin và đảm bảo quyền lợi của bạn, ngày 06/06/2018, mã kích hoạt gói học của bạn đã được chuyển đổi sang định dạng mới an toàn và bảo mật hơn. Thông báo này đã được gửi vào email của bạn. Bạn vui lòng sử dụng mã kích hoạt mới.

Nhằm nâng cao tính bảo mật thông tin và đảm bảo quyền lợi của bạn, ngày 06/06/2018, mã kích hoạt gói học của bạn đã được chuyển đổi sang định dạng mới an toàn và bảo mật hơn. Như thông báo trong email, bạn vui lòng nhập mã kích hoạt mới để sử dụng gói học.

Bạn vui lòng cập nhật Monkey Stories phiên bản 2.0.6 trên tất cả các thiết bị sử dụng. Sau đó, bạn nhập mã kích hoạt mới để sử dụng gói học.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MONKEY STORIES TRÊN TRÊN MÁY TÍNH ĐỂ BÀN/ LAPTOP

(Cài trên máy chạy win 7 trở lên. Win XP không cài được)

B1: Tải file cài đặt tại đây

Bạn cài đặt Monkey Stories bằng cách click đúp chuột trái vào file MonkeyStories (hoặc click chuột phải chọn Run as administrator)

 

B2: Mở File cài đặt đã tải về chọn Next (Hình số 1)                                   

 

 

Hình số 1

 

Tiếp tục  chọn Next (Hình số 2) và chọn Install (Hình số 3) để cài đặt

Hình số 2

 

Hình số 3

 

B3: Chờ cài đặt (Hình số 4) và Finish (Hình số 5) để hoàn tất cài đặt Monkey Stories về máy tính của bạn.

Hình số 4

 

Hình số 5

 

CHÚC BẠN CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG!

Monkey Stories có thể chạy trên:

(1) Thiết bị di động (Điện thoại, máy tính bảng) chạy hệ điều hành iOS 9.0 trở lên

(2) Thiết bị di động (Điện thoại, máy tính bảng) chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên

(3) Máy tính bàn + Laptop từ Win 7 trở lên

(4) Macbook có hệ điều hành OS 10.9 trở lên

Được. Bạn sẽ không cần nhập lại mã kích hoạt. Thời hạn sử dụng của mã vẫn tính theo lần nhập đầu tiên trên thiết bị đầu tiên của bạn.

Nếu bạn nhập 2 mã kích hoạt trên cùng 1 thiết bị thì thời hạn sử dụng trên thiết bị đó bằng tổng hạn sử dụng của 2 mã cộng lại (1 năm 6 tháng). Nếu 1 trong 2 mã là Trọn đời thì tổng hạn sử dụng là Trọn đời Nếu bạn nhập 2 mã trên 2 thiết bị khác nhau thì thời hạn sử dụng sẽ tùy từng mã.

Được. Chương trình lưu trữ tối đa được 50 truyện gần đây nhất mà bạn đã tải. Bạn có thể xóa bớt truyện cũ trong mục Yêu thích khi số lượng truyện của mỗi mục đạt 7 truyện trở lên hoặc hệ thống sẽ tự xóa truyện đã tải đầu tiên khi bạn đã tải đủ 50 truyện. Bạn cũng có thể xóa toàn bộ các truyện đã tải (phần Bố Mẹ/ Cài đặt/ Xóa nội dung đã tải)

Với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple/ Google, bạn sẽ KHÔNG nhận được mã kích hoạt.

Thay vào đó, thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động. Nếu muốn sử dụng chương trình trên thiết bị khác, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố

(1) Thiết bị mới chạy CÙNG hệ điều hành với thiết bị bạn đã thực hiện giao dịch và

(2) Đăng nhập thiết bị bằng tài khoản bạn đã dùng để mua chương trình. Các bước khôi phục gói mua:

Bước 1: Tải Monkey Stories về thiết bị mới. Đảm bảo thiết bị mới đó đã được đăng nhập bằng tài khoản bạn đã thực hiện mua chương trình

Bước 2: Mở ứng dụng chọn mục Bố mẹ 

 

Thực hiện phép toán và chọn mục Đặt mua 

 

Chọn Bạn đã mua? Khôi phục gói mua tại đây và làm theo yêu cầu để thực hiện khôi phục gói mua.

 

Công ty cổ phần early start

Địa chỉ: Tầng 12, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: contact@monkeyjunior.com

Điện thoại: 1900 6360 52 (1000đ/phút)
Hỗ trợ ngoài giờ HC, thứ 7 & chủ nhật


1900 6360 52
(7h00 - 22h00 các ngày trong tuần)

monkeyxinchao@monkey.edu.vn
Tải và thử nghiệm Monkey Stories
hoàn toàn miễn phí:
Tải miễn phí